076.555.0999 076.555.0999
Mon - Sun: 08:00AM - 20:00 Làm Cả Ngày Lễ
nhakhoakdentist@gmail.com nhakhoakdentist@gmail.com
Title Image
Home  /  TẤN HƯNG – FOUNDER PHÒNG KHÁM NHA KHOA KDENTIST

TẤN HƯNG - FOUNDER PHÒNG KHÁM NHA KHOA KDENTIST

Giới thiệu về bác sĩ nha khoa Tấn Hưng

Tấn Hưng tên đầy đủ là Nguyễn Tấn Hưng sinh năm 1980 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ông tốt nghiệp với nhiều thành tích cao tại trường đại học Y khoa Stanford của Mỹ vào năm 2003 và trở về Việt Nam làm việc trong thời gian dài tại các cơ sở nha khoa quốc tế. 

Trong suốt quãng thời gian học tập và làm việc của mình, ông luôn được đánh giá cao về trình độ và từng đạt được rất nhiều thành tích đáng kể. Tuy nhiên, có lẽ thành công lớn nhất của bác sĩ Tấn Hưng chính là sáng lập ra Kdentist – một trong những chuỗi hệ thống nha khoa quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam.

THEO DÕI TẤN HƯNG

Nguyễn Tấn Hưng

Kinh Nghiệm Làm Việc của Bác Sĩ Tấn Hưng

Trước khi trở về định cư và làm việc tại Việt Nam, ông đã có thời gian dài thực tập và làm việc trực tiếp tại các cơ sở nha khoa nổi tiếng ở bang California của Mỹ. 

Sau tốt nghiệp và trở về nước, ông có cơ hội được hợp tác làm việc với các bác sĩ tại nhiều nha khoa của Việt Nam. Cũng từ đây, ông có thêm nhiều kiến thức cũng như biết cách giao thoa và kết hợp hai nền y khoa để cho ra đời một phiên bản sở hữu đầy đủ những điểm tối ưu nhất.

Bắt đầu làm việc từ rất sớm cùng với kinh nghiệm làm việc ở cả trong nước lẫn nước ngoài giúp ông có cái nhìn tổng quát hơn và dễ dàng nhận ra đâu là những khuyết điểm cần phải được loại bỏ. Do đó, cho đến hiện tại, Kdentist vẫn luôn là cơ sở nha khoa có quy trình làm việc hợp lý và nhanh chóng nhất.

Hơn nửa đời người cống hiến cho y học, Nguyễn Tấn Hưng giờ đây đã sở hữu cho mình chuỗi cơ sở nha khoa uy tín. Ngoài ra, ông cũng được bầu chọn là một trong những người có đóng góp và ảnh hưởng to lớn đến nền y học Việt Nam nói chung và nha khoa Việt Nam nói chung.

Giới thiệu về nha khoa Phan Thiết KDENTIST

Sự ra đời của Kdentist

Nha khoa Kdentist là một dự án được ông ấp ủ khá lâu ngay khi chỉ là một sinh viên rất trẻ. Trong suốt thời gian thực tập và làm việc, ông được chứng kiến và thấu hiểu được những bất lợi, khó khăn của nhiều người khi gặp các vấn đề về răng miệng. 

Đúc kết kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc, 8/2018, ông thành lập cơ sở nha khoa quốc tế Kdentist đầu tiên đặt tại Quy Nhơn và cũng đồng thời đặt những bước chân đầu tiên trên con đường thực hiện sứ mệnh của Kdentist.

Từ một nha khoa rất nhỏ và gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động, nha khoa Kdentist ngày nay đã chuyển mình thần kỳ và sở hữu cho mình chuỗi các chi nhánh lớn nhỏ trải dài khắp các vùng miền trên toàn quốc.

Sứ mệnh đặt ra trong ngành nha khoa.

Từ những ngày đầu thành lập, nha khoa đã đề ra đưa ra chiến lược hoạt động rõ ràng và đặt ra sứ mệnh “Tìm lại nụ cười duyên” cho cả hệ thống. Đây là sứ mệnh được ông Hưng cùng đội ngũ nhân viên đề ra với mong muốn được trở thành người đồng hành cùng các bệnh nhân trên chặng đường tìm lại nụ cười tự nhiên vốn có.

Trong các quá trình làm việc của mình, Nguyễn Tấn Hưng luôn đề cao cảm nhận của khách hàng và áp dụng điều này như là một nguyên tắc hành động của tất cả những nhân viên, bác sĩ trong hệ thống. 

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, nha khoa hy vọng có thể chữa trị cho nhiều khách hàng và cống hiến nhiều quy trình chữa trị hiệu quả hơn cho ngành nha khoa trong và ngoài khu vực.

5/5 - (4 bình chọn)
076.555.0999
chat-active-icon